PHÒNG TÀI CHÍNH VIETTEL
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
PHÒNG TÀI CHÍNH VIETTEL

ĐOÀN KẾT - VỮNG MẠNH - HIỆU QUẢ
 
Trang ChínhPortalliTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập

 

 Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Go down 
3 posters
Tác giảThông điệp
kakaka
Tài chính mầm non
kakaka


Nam Tổng số bài gửi : 2
Age : 40
Registration date : 29/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeTue May 29, 2007 9:05 pm

NỤ CƯỜI Laughing bounce flower Laughing ArrowMột nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó.Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời. Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.Nụ cười, cũng như tình yêu, là cái không thể mua bán vay mượn, hay thậm chí đánh cắp từ người khác. Bởi vì, khi đó, nó chỉ là cái gì đó khiên cưỡng và vô nghĩa. Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết.


Hãy tươi cười với mọi người. Chúng ta chẳng những không mất gì cả, mà trái lại, sẽ nhận được rất nhiều
Về Đầu Trang Go down
kakaka
Tài chính mầm non
kakaka


Nam Tổng số bài gửi : 2
Age : 40
Registration date : 29/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeTue May 29, 2007 9:08 pm

mời zao binh luận anh em oi ......hi'''''' .....cười lên nhé
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeTue May 29, 2007 9:35 pm

Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền họp Hội nghị G3. Vua nhà Hán chủ trì. Vua Hán cho các cung nữ cởi trần, bôi nhọ nồi vào ngực, bắt múa đãi tướng. Cuối cùng, chọn 3 cô đẹp nhất cho ngồi cạnh 3 vị Tào, Lưu, Tôn. Bỗng đèn đuốc tắt hết. Hồi lâu đèn nến mới sáng lên. Thì thấy tay Tôn Quyền nhọ đen nhẻm, mũi Lưu Bị cũng bị đen. Vua Hán nghĩ bụng: Tôn Quyền khua khuắng cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy đất Ngô, Lưu Bị ngửi cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy Ba Thục, chỉ có Tào Tháo là trung thành với ta. Vua Hán bèn khen Tào trung nghĩa. Tào Tháo khoái quá, cười nhe răng. Răng và lưỡi đen thui...
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeTue May 29, 2007 9:57 pm

Very Happy :) Sad Surprised Shocked Cool Laughing Mad Razz
18 tuổi anh bắt đầu lơ đãng
cướp dây chuyền để tặng người yêu
công an bắt đày anh ra côn đảo
sáng đập đá như lí tử long tập võ
chiều nhặt cỏ như công chúa hái hoa
lúc anh đi ko 1 lời từ biệt
khi anh về bảy tám người khiêng
trên quan tài có dòng chữ thiêng liêng
tổ quốc sẵn sàng cắt cơm đồng chí
clown pirat tongue silent pale alien cat monkey pig
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeTue Jun 05, 2007 6:34 am

cat TIÊU CHUẨN CHỌN VỢ rendeer
Trong cuộc đời này cái gì cũng là tương đối, một giờ bên cạnh cô gái đẹp trôi qua nhanh như tên bay, nhưng năm phút bên cạnh Thị Nở lại kéo dài như một thiên niên kỷ. Chúng ta suốt đời luôn luôn phải so sánh, cân nhắc, quyết định,lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình. Từ việc chọn xe máy, mua nhà, đi du học, cho đến mua 1 cái bánh cũng phải có so sánh thiệt hơn. Thế nhưng với việc chọn gái - một trong 3 việc quan trọng nhất của cuộc đời (tậu trâu, lấy vợ,làm nhà) - thì chúng ta lại không có một công thức, một phương pháp luận khoa học nào cả, mà toàn nhắm mắt dang chân để xem con tạo xoay vần đến đâu - thật là vô cùng bất hợp lý. Vấn đề này tôi đã trao đổi với nhiều người nhưng chẳng ai đưa ra được cái gì đó dễ chấp nhận.
Lần này những mong các cao thủ cùng cho ý kiến để đưa ra được 1 công thức trong sáng nhằm đánh giá, cho điểm gái. Làm sao để áp dụng công thức này,khi gặp gái chúng ta có thể nói luôn – em này (ví dụ 225 điểm, cao hơn emXYZ gì đó 13 điểm. Ðược như vậy thì mọi chuyện sẽ đơn giản đi rất nhiều, và khi lấy vợ chúng ta sẽ lượng sức mình chỉ lấy được em ví dụ tầm tầm 195 - 198 điểm thôi, sẽ không bị tình trạng ân hận vì lấy phải em quá kém cỏi,hoặc là cố gắng quá sức mình dẫn đến tình trạng gia đình thiếu hạnh phúc trongtương lai. Mặc dù mới nhìn thấy rất rắc rối phức tạp, nhưng phân tích ra thì gái chỉ có 3 thuộc tính cơ bản là nhan sắc, học thức + tính cách và tài sản (thường là của hồi môn). Chúng ta sẽ cho điểm gái theo cả 3 thuộc tính này, tôi tạm cho mỗi thuộc tính 100 điểm. Tức là điểm cao nhất (lý tưởng) mà gái đạt được là khoảng 300 điểm - Chú ý là vẫn có thể hơn 300 điểm, nhưng như thế người ta gọi là lạc tới thế giới thần tiên rồi,
1/ Nhan sắc
Về nhan sắc, theo đánh giá của xã hội bây giờ thì gái chuẩn ở VN là cao 1.62m, nặng 45kg, 3 vòng là 90cm,60cm, 90cm. Về nước da thì theo tôi đen hay trắng không quan trọng lắm. Về gương mặt thì rất khó đánh giá, nhưng tạm chia thành 5 lọai: rất xấu, xấu, bình thường, xinh, rất xinh.
Sẽ phân bố điểm nhan sắc của gái như sau:Chiều cao: 20 điểm. (nếu cao 1.62m), mỗi cm thấp hơn bị trừ 2 điểm. Từ 1.62cm - 1.70cm thì mỗi cm cao hơn được cộng 2 iểm. Nhưng từ 1.70cm trở lên thì sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi cm dư ra. Với thực tế dân tộc Việt hiện nay có lẽ gái cao 1.80cm và gái cao 1.52cm nhìn đều ... như nhau. Nên thang điểm thế này là khá hợp lý.
Cân nặng: 20 điểm (nếu nặng 45kg), mỗi kg thừa hoặc thiếu sẽ bị trừ 2 điểm
3 vòng: 20 điểm (nếu 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm), mỗi cm lệch ra khỏi 3 con số này sẽ bị trừ 0.5 điểm
Khuôn mặt: 20 điểm.: rất xấu: 0 điểm, xấu: 5 điểm, bình thường: 10 điểm, xinh: 15 điểm, rất xinh: 20 điểm.
Tất nhiên là đánh giá xinh xấu nó phụ thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, nhưng chênh lệch cùng lắm 5 điểm là nhiều, chứ không thể có con nào xấu mà lại thành xinh được, vượt 2 cấp không phải là chuyện đơn giản.
Tuổi tác: 20 điểm Gái chuẩn thì khoảng 20 - 24 là vừa. Bé hơn thì non quá, mà già hơn thì cũng khó nhá. Ta lại cho gái 20 tuổi thì được 20 điểm, mỗi tuổi cao hơn hoặc thấp hơn sẽ bị trừ 2 điểm.
2/ Về học thức và tính cách.
Học thức cho 40 điểm, tính cách 40 điểm, hàng họ cho 20 điểm. (Nói thế nào thì nói, còn nguyên đai nguyên kiện vẫn hơn)

Học thức 40 điểm: Gái không nên quá dốt, dốt chán lắm, mà cũng không nên quá giỏi, giỏi còn chán hơn là dốt. Về phần kiến thức ta lấy chuẩn là tốt nghiệp ÐH - cho 40 điểm. Nếu tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc Master được 30 điểm, cấp 2 hoặc tiến sỹ: 20 điểm, cấp 1 hoặc trên tiến sỹ: 10 điểm. Giáo sư hoặc mù chữ: 0 điểm.

Tính cách 40 điểm: Gái thì phải biết 10 việc cơ bản sau đây: 1. Nấu cơm, 2. Giặt quần áo, 3. Làm việc nhà, 4. Trang điểm nhà cửa, 5. Ăn nói nhỏ nhẹ, 6.Biết điều, 7. Nhường nhịn, 8. Lễ phép với bạn chồng, 9. Có hiếu với cha mẹ chồng, 10. Chung thủy. Nếu đủ các tiêu chuẩn này được 40 điểm. Thiếu điểm nào trong 10 điểm này sẽ bị trừ 4điểm.
"Hàng": 20 điểm: nguyên đai nguyên kiện (CÒN ZIN) thì được 20 điểm, mất rồi thì thôi. Bỏ qua. (đây là điểm thưởng)
3/ Về tài sản:

Phần này không phải là không quan trọng. Gái có hồi môn 10 tỷ thì dù có là Thị Nở cũng có thể xem xét được. Ðề nghị cho 10 điểm với mỗi tỷ tài sản gái được hồi môn.
4/ Lấy ví dụ:

gái tên ABC có chiều cao 1.58cm, nặng 47kg, 3 vòng là 85cm, 62cm, 87cm,học xong Master, 26 tuổi, hàng ko còn bảo hành, tính cách OK hết chỉ không biết nấu ăn, bố mẹ cho hồi môn 1 căn hộ trị giá 1tỷ 2, thì sẽ có:
Ðiểm nhan sắc: 12 + 16 + 16 + 8 = 56 điểm. Ðiểm tính cách + học thức: 30 +36 =66 điểm. Tài sản: 12 điểm Tổng: 134 điểm.
Thấy chưa: hết sức rõ ràng,minh bạch, không có gì phải lăn tăn cả. Nếu như bạn thấy sức mình chỉ lấy được vợ khoảng 135 điểm thì gái ABC là lựa chọn mặc dù hơi "cân non" một chút, nhưng cũng được giá rồi. Còn nếu bạn nghĩ mình hoành tráng thế này gái phải trên 200 mới chơi, thì có thể đặt vấn đề thẳng với em: hoặc là em về em xin bố mẹ thêm 6 tỷ 6 (66 điểm) nữa, hoặc là chúng ta sẽ làm bạn, có phải đỡ mất thời gian cả 2 bên hay không ?
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeWed Jul 25, 2007 4:09 am

Cẩn tắc vô áy náy
Trong cuộc họp tiếp nhận nhân sự mới, Trưởng phòng cảnh sát điều tra xét hỏi phổ biến kinh nghiệm cho anh em:
Nghề của chúng ta đòi hỏi phải hết sức cẩn thận, sơ ý là bị kiện cáo lôi thôi như chơi ấy. Vì vậy, khi lập biên bản thu giữ bất cứ vật gì, chúng ta cũng tránh những ý kiến võ đoán. Chẳng hạn, khi tang vật là vàng, chúng ta không thể giám định ngay đó là vàng thật hay vàng giả. Trong trường hợp này, cần ghi biên bản: Thu giữ 5 vòng kim loại có màu vàng.... Hiểu chưa?
- Dạ, hiểu! - Các chiến sĩ mới đồng thanh.
Cuối tuần đó, trên bàn của Trưởng phòng có một tập báo cáo.
Báo cáo 1: Ngăn chặn một vụ thanh toán của xã hội đen ở phường X, tang vật thu giữ là 12 thanh kim loại có mũi nhọn, có cạnh sắc và có cán.
Báo cáo 2: Phá một vụ trộm ở phường Y, tang vật thu giữ là một cục kim loại màu đen có hình đầu máy khâu.
Báo cáo 3: Ngăn chặn một vụ hôi của khi hỏa hoạn ở phường Z, tang vật thu được là 3 cục sứ có hình bồn cầu.
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeWed Jul 25, 2007 4:13 am

Mười Thương
Một thương em trắng như Miên
Hai thương miệng móm có duyên vô cùng
Ba thương ngáo ngáo khùng khùng
Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh
Năm thương hai má em phình
Sáu thương mắt hí đa tình làm sao
Bảy thương răng tựu hàng rào
Tám thương đôi mắt giận nhau cả ngày
Chín thương nải chuối bàn tay
Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeWed Jul 25, 2007 4:16 am

Question Định Nghĩa Cà Chớn Là Gì
Cà chớn là Cải Bừa Cà Giựt

Là cháu của cà rem
Là em của cà chua
Là Vua của cà tô mát
là bác của cà ri
Là dì của cà nanh
Là anh của cà rá
Là má của cà na
Là ba của cà ràng
là bạn của cà ròn
Là con của cà tông cà teo
Là mèo của cà khịa
Là chuyên môn nói bịa
Là trùm của cà răng tăng tai
mà ai ai cũng khoái

Cà chớn... lớn hơn cà nông
Nhỏ hơn cà cuống
Luống hơn cà cưa
Xưa hơn cà tím
Chìm hơn cà tàng
Ngang hơn cà giựt
Đứt hơi... cà phong
Long nhong cà nhảy
Thảy vô cà phòng
Xong rồi... cà chạy farao
Về Đầu Trang Go down
Luis
Tài chính trưởng thành
Luis


Nam Tổng số bài gửi : 82
Age : 38
Emploi : Mafia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeWed Jul 25, 2007 4:17 am

Vật ChấtVật chất ở trong chai
Tinh thần ở ngoài chai
Muốn lên sự nghiệp lớn
Mỗi ngày phải vài chai ............. Arrow

Mỗi ngày phải vài chai
tinh thần lẫn vật chất
sáng say chiều lại xỉn
đêm ngày cứ lai rai

Lai rai mới mấy chai
Đại nghiệp như tiểu nghiệp
Để hết cho ngày mai
Ngày mai lại lai rai

Lai rai hoài chẳng hay
Tinh thần ở trong chai
Sự nghiệp đâu chẳng thấy
Tối ngày chỉ biết chai

Đói chẳng có gì nhai
Tiền đâu mà lai rai ?
Tương lai thì mù mịt
Kiểu này chắc đi die...

Lai rai có cái hay
Tinh thần bốc lên mây
Tha hồ tính việc lớn - (chỉ tính thui )
Cũng nhờ có mấy chai

Tay làm thì hàm nhai
Có tiền mới lai rai
Tới đâu hay tới đó
Ai nói được tương lai?

Lai rai hoài có hay
Thành hủ chìm khổ thay
Tứ tường mới xứng Trai ???
Không dính vào mới tài

Tương lai ở trong tay
Lỡ mắc cầm cái chai
Nhìn đời qua màu rượu
Còn gì làm chí Trai ???

Lai rai nhưng vẫn hay
Có tỉnh trong cơn say
Tứ tường thứ một nữa
Nữa kia chạy cao bay

Chí khí trong men cay
Việc đời trong bàn tay
Nam nhân mà vô tửu
Như cờ không gió bay

Khuyên hoài thôi bó tay
Ấy cứ việc lai rai
Lo nhậu quên tắm rửa
Chí bò khắp tóc tai

Mê đắm trong men cay
Việc đời chìm đáy chai
Xỉn quá quên trả bài
Rồi sẽ khổ với ai...

Cám ơn đã giải bày
Lai rai chơi mỗi ngày
Hết spa rồi đến tắm
Da thịt thơm ngất ngây

Chỉ ta không có ai (*)
Nói chi chuyện trả bài
Muốn trả thì đi trả
Mọi chuyện sẽ an bài
Về Đầu Trang Go down
baubaby
Tài chính trưởng thành
baubaby


Nam Tổng số bài gửi : 55
Age : 43
Emploi : Tửu Học Gia
Registration date : 28/05/2007

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitimeWed Jul 25, 2007 8:47 am

Luis đã viết:
Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền họp Hội nghị G3. Vua nhà Hán chủ trì. Vua Hán cho các cung nữ cởi trần, bôi nhọ nồi vào ngực, bắt múa đãi tướng. Cuối cùng, chọn 3 cô đẹp nhất cho ngồi cạnh 3 vị Tào, Lưu, Tôn. Bỗng đèn đuốc tắt hết. Hồi lâu đèn nến mới sáng lên. Thì thấy tay Tôn Quyền nhọ đen nhẻm, mũi Lưu Bị cũng bị đen. Vua Hán nghĩ bụng: Tôn Quyền khua khuắng cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy đất Ngô, Lưu Bị ngửi cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy Ba Thục, chỉ có Tào Tháo là trung thành với ta. Vua Hán bèn khen Tào trung nghĩa. Tào Tháo khoái quá, cười nhe răng. Răng và lưỡi đen thui...
Hê hê Hùng giống Tào tháo nhở Question
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content

Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ   Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
PHÒNG TÀI CHÍNH VIETTEL :: Các chủ đề yêu thích khác :: Thư giãn - Văn thơ-
Chuyển đến